ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN giới thiệu tới Quý khách hàng công trình tiêu biểu: Đặt Cột đá hiên, Cột đá vuông, bậc thềm đá và cuốn thư đá cho Nhà thờ gỗ 3 gian cổ truyền.

Cot da hien - Cot da dong tru cho Nha tho ho go 3 gian

Cot da hien – Cot da dong tru cho Nha tho ho go 3 gian

Chi tiet Bac them da - Bo Bo Da nguyen khoi cho Nha tho go 3 gian

Chi tiet Bac them da – Bo Bo Da nguyen khoi cho Nha tho go 3 gian – Tấm vách Bậc thềm đá được gia công, điêu khắc rất tinh vi, sắc xảo do các nghệ nhân ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN thực hiện.

Mau Cot da Vuong - Cot da Nha tho ho go 3 gian co truyen

Mau Cot da Vuong – Cot da Nha tho ho go 3 gian co truyen. Hiên nhà thờ gỗ được lát đá tự nhiên nguyên khối hoa văn đồng tiền với chữ Vạn Hóa tiếng Hán, thể hiện Vạn Thọ và Vạn Phúc quanh năm. Cột đá hiên của nhà thờ là hoa văn Tứ Quý Tùng, Trúc, Cúc, Mai đại diện cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bac them da - Cot da Vuong cho Nha tho ho go 3 gian

Bac them da – Cot da Vuong cho Nha tho ho go 3 gian – Bậc thềm được ốp bằng đá xanh đen nguyên khối thiết kế so le rất thẩm mỹ và sang trọng. Kết hợp với tấm bưng của bậc thềm và hai con bo ở giữa hiên, tạo nên một không gian rất hài hòa, đẳng cấp của Nhà thờ họ.

Chi tiet Cuon thu da DEP cao cap cho Nha tho go 3 gian

Chi tiet Cuon thu da DEP cao cap cho Nha tho go 3 gian. Cuốn thư cũng là điểm nhấn của công trình Nhà thờ gỗ 3 gian, được thiết kế theo phong cách phong thủy, tâm linh, thuộc dạng cuốn thư cột, với hoa văn Vạn Thọ và Ngũ Phúc Lâm Môn mang lại tài lộc, bình an, vạn sự như ý cho gia chủ và con cháu trong họ mạc.

Chi tiet Hoa Van Cuon thu da cao cap Trung Kien

Chi tiet Hoa Van Cuon thu da cao cap Trung Kien- Hoa văn ngũ phú Lâm Môn đẳng cấp của cuốn thư và chân quỳ hổ phù.

Mat ngoai Cuon thu da cao cap cho Nha tho go 3 gian

Mat ngoai Cuon thu da cao cap cho Nha tho go 3 gian. Một Mẫu Cuốn thư ĐẸP bậc nhất hiện nay tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

LIÊN HỆ LÀM BẬC THỀM ĐÁ, CỘT ĐÁ CHO NHÀ THỜ GỖ 3 GIAN

ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Điện thoại: 0917.38.38.83

Bài viết liên quan