Đặt hàng Đá mỹ nghệ

ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN hướng dẫn ĐẶT HÀNG, quy trình ĐẶT HÀNG các sản phẩm ĐÁ MỸ NGHỆ của chúng tôi như: Lăng mộ đá, Mộ đá (mộ đá đơn, mộ đá tam sơn, mộ đá tròn, mộ đá đôi, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá táng một lần, mộ chôn 1 lần, mộ công giáo đá, mộ đá xanh rêu, mộ lục giác, bát giác hay mộ tháp đá); Cột đá hiên, cột đá vách cho Nhà thờ họ/đình, Chùa, Miếu thờ, Bảo điện; Chân kê cột gỗ bằng đá cho Nhà thờ họ; Bậc thềm đá Nhà thờ họ; Cuốn thư đá ĐẸP cho Nhà thờ họ; Rồng đá, Chiếu Rồng đá cho Nhà thờ họ; Đá lát nền tự nhiên nguyên khối cho Nhà thờ họ; Lan can đá, Tường rào đá, Bờ bo đá; Cổng đá, Cổng tam quan đá cho Làng Văn Hóa;… trên toàn quốc.

Để chuẩn bị tốt cho các sản phẩm gia công, chế tác Đá mỹ nghệ Qúy khách có thể ĐẶT HÀNG trực tiếp với chúng tôi tại Website. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu trong vòng 24h.

Bước 1: Nhận yêu cầu

Quý khách Đặt hàng với ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN từ Website;

Hoặc Quý khách gọi điện cho trực tiếp chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng: Loại sản phẩm (Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá,…); kiểu mẫu; kích thước; số lượng; vị trí và địa điểm lắp đặt,…các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tư vấn một cách chính xác và hợp lý nhất cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng (nếu cần thiết)

Đối với các trường hợp cần khảo sát vị trí, địa hình lắp đặt để xây dựng các phương án thi công phù hợp, chúng tôi sẽ qua hiện trường khảo sát và đo đạc lên phương án 3D cho quý khách hàng.

Bước 3: Dựng phương án 3D (nếu cần thiết)

Sau khi nhận yêu cầu, khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết cho Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể dựng các phương án phối cảnh 3D cho Quý khách hàng có thể hình dung được rõ nhất công trình sau khi hoàn thiện. Công việc sẽ được chúng tôi thực hiện một cách NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP nhất. Đây cũng là bước tiền đề, bước QUAN TRỌNG để có được một CÔNG TRÌNH HOÀN HẢO theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 4: Báo giá thi công, lắp đặt

Sau khi chốt phương án xây dựng, chủng loại đá sử dụng chế tác, chúng tôi sẽ Báo giá với Quý khách hàng. Với sản phẩm tốt, chất lượng cao, bền vững, hoa văn sắc xảo, tinh vi nhưng với giá thành xây dựng HỢP LÝ.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi Quý khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá và phương án thi công của chúng tôi. Để đảm bảo và nâng cao năng lực, trách nhiệm của cả hai bên thì ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN sẽ ký kết hợp đồng xây dựng giữa chúng tôi và khách hàng.Tạm ứng một phần giá trị  của hợp đồng để đảm bảo sự tin tưởng và trách nhiệm cao trong gia công, chế tác các sản phẩm.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Sau khi ký hợp đồng các nghệ nhân và thợ sẽ tiến hành gia công, chế tác đảm bảo chất lượng, và đúng tiến độ thi công với quý khách hàng.

Bước 7: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Sau khi xây dựng, lắp đặt, ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không có vấn đề gì xảy ra. Trong trường hợp có các phát sinh sửa chữa hay bổ xung các hạng mục khác của công trình, ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN sẽ cam kết thực hiện trên tinh thần “khắc phục, hỗ trợ” Quý khách hàng hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là Quy trình Đặt hàng và gia công, xây dựng các sản phẩm Đá mỹ nghệ của chúng tôi. Đây là một quy trình khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình được rút kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình kiến trúc đá mỹ nghệ trên toàn quốc.

QUÝ KHÁCH HÃY ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT HÀNG ĐẦY ĐỦ VÀO MẪU FORM DƯỚI ĐÂY:

Đặt hàng sản phẩm

ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và rất hân hạnh, vinh dự được đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.