Khu Lăng mộ đá xanh rêu ĐẸP, cao cấp của Đá mỹ nghệ Trung Kiên được chúng tôi tư vấn, thi công, xây dựng cho Gia tộc Họ Nguyễn năm 2019. Khu lăng mộ được chế tác hoàn toàn tư đá xanh rêu nguyên khối, nục nạc, độ già đá cao, thuộc nhóm đá loại 1 hiện nay.

Khu Lang mo da DEP - Da xanh reu cao cap voi Lu Huong Vang DEP

Khu Lang mo da DEP – Da xanh reu cao cap voi Lu Huong Vang DEP

Khuon vien khu lang mo da xanh reu DEP

Khuon vien khu lang mo da xanh reu DEP

Khu lăng mộ hiện nay có 5 ngội mộ đá xanh rêu, thiết kế theo kiểu Mộ Tam Sơn không mái, dày dặn, chắc chắn và bề thế của người nằm dưới.

Khu Lang mo da DEP nam 2019 Da xanh reu cao cap

Khu Lang mo da DEP nam 2019 Da xanh reu cao cap. Với các phần mộ được làm phần bia mộ rất chắc chắn, đẳng cấp, và là kiểu mẫu mà nhiều gia chủ nên lựa chọn.

Mau Cong da DEP cua Lang mo da xanh reu

Mau Cong da DEP cua Lang mo da xanh reu. Phần Lan can khắc Hoa Văn bông Cúc Hóa rất ý nghĩa và Tâm Linh, Phong thủy.

Hoa văn Hoa Cúc

Lam Lang mo da bang da xanh reu DEP

Lam Lang mo da bang da xanh reu DEP. Cổng vào là hai cột trụ đá trạm khắc hài hòa. Đặc biệt là Cuốn thư đá xanh rêu NGŨ PHÚC đầy ý nghĩa và tâm linh. Dưới là Đài SEN cao quý, chân Quỳ, đỉnh là Hổ Phù tâm linh. Đánh giá đây là mẫu cuốn thư bằng đá xanh rêu đẹp và cao cấp tại các khu lăng mộ bằng đá xanh rêu hiện nay.

Ý NGHĨA CỦA HOA CÚC TRONG LĂNG MỘ, HAY MỘ ĐÁ XANH RÊU

Mỗi một loài hoa đều mang một vẻ đẹp riêng và ngay kể cả những bông hoa thì nó cũng có một vẻ đẹp đến hút hồn và ý nghĩa đặc biệt riêng. Một trong số đó chính là hoa CÚC. Những bông hoa cúc tuy không khoác lên mình một vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào như những bông hoa hồng, hay cũng không mang một sức sống quá là mạnh mẽ và mãnh liệt như những bông hoa hướng dương. Cũng không sở hữu một vẻ đẹp tinh khiết, thanh lịch như những bông hoa lily.

Hình ảnh Hoa Cúc

Hoa Cuc loai Hoa duoc Da my nghe Trung Kien su dung lam Hoa van trong cac san pham dieu khac Da My Nghe

Hoa Cuc loai Hoa duoc Da my nghe Trung Kien su dung lam Hoa van trong cac san pham dieu khac Da My Nghe điển hình là KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU của Gia tộc Họ Nguyễn của chúng tôi thi công, chế tác, điêu khắc.

Nhưng trong vuôn màn loài hoa cùng khoe sắc thì những bông hoa cúc chỉ mang trên mình một vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ và giản dị nhưng nó đã làm say đắm lòng của biết bao nhiêu con người. Và từ lâu thì hoa cúc đã chiếm lĩnh được vị trí quan trọng trong lòng của rất nhiều người yêu hoa. Tuy yêu hoa nhưng nói về ý nghĩa của hoa cúc thì không phải là ai cũng biết.

Ý nghĩa của hoa cúc

Ở Trung Quốc, giống như nguồn gốc xuất xứ của nó, ý nghĩa của hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn. Đến nay, hình bông hoa cúc vẫn được đúc trên đồng xu 1 Nhân dân tệ.

Còn tại đất nước Mặt trời mọc, hoa cúc là biểu tượng của sự giàu có, cao sang, quyền quí. Đặc biệt, hoa cúc thường được in trên quốc huy, huy chương.

Trong khi đó, ở Việt Nam, hình ảnh hoa cúc gắn liền với sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ.

Tuy nhiên, hiện nay, hoa cúc có rất nhiều màu sắc khác nhau như: cúc trắng, cúc vàng, cúc họa mi, cúc vạn thọ,…. Và mỗi loại hoa cúc lại có một ý nghĩa, thông điệp khác nhau.

Ý NGHĨA CỦA CÁC MẦU HOA CÚC

Ý nghĩa hoa cúc trắng: Tượng trưng cho lòng cao thượng, sự chân thực.

Ý nghĩa của cúc vàng: Thể hiện lòng kính mến, niềm vui, sự hân hoan.

Ý nghĩa của hoa cúc tím: Bày tỏ sự lưu luyến khi phải chia tay, chia ly.

Ý nghĩa hoa cúc Tây: Biểu tượng của sự chín chắn.

Ý nghĩa cúc vạn thọ: Gửi gắm nỗi buồn, thất vọng.

Ý nghĩa cúc đại đóa: Mang theo sự lạc quan, vui vẻ.

Ý nghĩa cúc  Ba Tư: Biểu tượng của sự ngây thơ, trong trắng.

Hoa cúc thường được mọi người đặt trong nhà vào những ngày Tết. Bởi hoa cúc biểu tượng của sự trường tồn. Đặc biệt, theo phong thủy, hoa cúc còn mang đến cho gia đình tài lộc cũng như sự hoan hỉ trong năm mới. Những chậu cúc nhỏ hoặc bình hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ:

ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN

Điện thoại: 0917.38.38.83

Bài viết liên quan