Giới thiệu Công trình Khu Lăng mộ đá ĐẸP 2020 của Đá mỹ nghệ TRUNG KIÊN, Khu lăng mộ đá được gia công, chế tác từ đá xanh khối tự nhiên, đá có chất lượng rất cao, già đá, không bị om, nứt. 

Tổng quan Khu Lăng mộ đá Ninh Bình

Khu lăng mộ đá tọa lạc tại một vị trí rất đẹp và rộng rãi, hội tụ đủ các yếu tố để có thể xây dựng được một khu lăng mộ. Sau khi khảo sát và nhận yêu cầu của cả họ, Đá mỹ nghệ TRUNG KIÊN tư vấn, thiết kế khu lăng mộ gồm có các hạng mục cơ bản sau: Lăng thờ đá cánh ba mái, các mái được vuốt cong như mái đình cổ, có đầu rồng; Cuốn thư đá được thiết kế vuông vắn, dày dặn, đẳng cấp từ phiến đá xanh nguyên khối; hệ thống lan can đá được trạm khắc CNC bông Cúc Hóa; Cổng vào khu lăng mộ đá đẹp là hai cột trụ đá có đèn đá ở đỉnh cột, đôi cột đá khắc đôi câu đối ý nghĩa hiếu thảo của con cháu dành cho đấng sinh thành:

Khu lang mo da DEP - Mau Mo da DEP nam 2020 tu da xanh nguyen khoi tu nhien

Khu lang mo da DEP – Mau Mo da DEP nam 2020 tu da xanh nguyen khoi tu nhien

NƠI CÁT ĐỊA TỔ TIÊN AN NGHỈ

CHỐN MỘ PHẦN CON CHÁU VIẾNG THĂM

MỘ ĐÁ ĐẸP CỦA KHU LĂNG MỘ

Có lẽ có rất nhiều khu lăng mộ tại các khuôn viên nghĩa trang đẹp do ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN tư vấn, và thiết kế lắp đặt. Nhưng khu lăng mộ trên đây là khu lăng mộ ấn tượng và tiêu biểu nhất, không phải ở Lăng cánh 3 mái phổ biến, không phải ở mẫu lan can đá đẹp, hay Cuốn thư đá, Cổng đá mà bởi đôi Mộ đá nguyên khối, an táng 1 lần của chúng tôi thi công. Mộ đá có kích thước rộng 2.37m, rộng 1.17m; Được thiết kế giống như một lăng tẩm cao cấp cho người nằm dưới. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự tiến bộ của văn hóa nhân loại, rất nhiều gia đình, con cái trưởng thành mong muốn Bố Mẹ khi mất được giữ nguyên vẹn thi hài, khi đó để đáp ứng cần thiết lắp đặt ngôi mộ nguyên khối an táng 1 lần.

Để phần Lăng thờ đá được thiết kế là long đình cánh 3 mái đẹp, kiến trúc cổ kính, là một trong những kiểu mẫu đặt Lăng thờ đá phổ biến hiện nay.

Để được tư vấn, báo giá xây dựng, lắp đặt Mộ đá ĐẸP cho các Khu lăng mộ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN – Điện thoại: 0917.38.38.83.

Bài viết liên quan