LĂNG MỘ ĐÁ – HOA MẪU ĐƠN BIỂU TƯỢNG CHO SỰ THỊNH VƯỢNG – GIÀU CÓ – SẮC ĐẸP TRONG PHONG THỦY- ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN XIN GIỚI THIỆU VÀ CHIA SẺ TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG Ý NGHĨA CỦA HOA MẪU ĐƠN VÀ HOA MẪU ĐƠN TRONG CÁC TÁC PHẨM ĐÁ MỸ NGHỆ HIỆN NAY.

Lăng mộ đá ĐẸP 2020

Hoa Mẫu Đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, sang trọng. Đây là hoa được con người biết từ rất sớm từ 4000 năm trước và có nguồn gốc từ Hồng Kong và tây Tạng. Với đất nước Hồng kong, đây là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, sắc đẹp. Ở Nhật, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân viên mãn, con cháu sum vầy. Với phương tây, hoa Mẫu Đơn có những đặc tính y học tuyệt vời, nên được dùng trong thảo dược chữa bệnh và mang ý nghĩa của sự e lệ.

Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Trung Kiên năm 2020

Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Trung Kiên năm 2020

Ngày nay, hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng. Loài hoa vương giả này từ xa xưa chỉ thuộc sở hữu giới quý tộc ở Hong Kong. Đây cũng là loài hoa được ưu ái mệnh danh là Chúa của muôn hoa. Bông hoa quốc sắc thiên hương này từ những giai đoạn của thế kỷ 5 -13 sau công nguyên được ca tụng rất nhiều trong nhạc, văn thơ và tranh vẽ.

Khu Lang mo da cao cap - Lang mo da an tang 1 lan DEP cua Da my nghe Trung Kien

Khu Lang mo da cao cap – Lang mo da an tang 1 lan DEP cua Da my nghe Trung Kien

Trong dân gian, khả năng kỳ diệu lạ thường của cây hoa này thể hiện qua dược tính ở hạt và rễ. Hạt của hoa được dùng làm gia vị thông thường, một số tập tục còn cho rằng đeo vòng cổ kết bằng hạt Mẫu Đơn sẽ tránh được các bệnh động kinh, hủi, mất trí, xua tan những cơn ác mộng và làm bùa hộ mệnh chống lại những thế lực bóng đêm, ma quỷ. Rễ cây có tính kháng sinh giúp trị bỏng, giảm đau, giảm huyết áp, chữa bệnh vàng da, giúp trẻ mọc răng, thận, dị ứng…

Khu Lang mo da Tam Son DEP Trung Kien

Khu Lang mo da Tam Son DEP Trung Kien

Với vẻ đẹp kiêu sa của Hoa Mẫu Đơn, đây là biểu tượng của phú quý, người ta thường tặng nhau trong các dịp khai trương. Có khi hoặc tặng tranh, tượng Mẫu Đơn để ngụ ý chúc nhau giàu sang, phú quý.

Lap dat Mo da Tam Son 2 mai

Lap dat Mo da Tam Son 2 mai

Loại hoa Mẫu Đơn thể hiện vẻ đẹp quý phái, sang trọng, mang sức hấp dẫn nồng nàn, sức trẻ mạnh mẽ. Hình tượng hoa toát ra sức quyến rũ, vẻ đẹp tinh tế và may mắn trong tình yêu. Vì vậy đặt tranh hoa Mẫu Đơn hoặc tượng ở hướng Tây Nam cung tình duyên trong phòng ngủ rất tốt. Trong thế giới của vật phẩm Phong thủy loài hoa Mẫu Đơn là vật Phẩm cho tình duyên và phú quý.

Bài viết liên quan