ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG KIÊN giới thiệu công trình, xây Lăng Mộ Đá với Lăng thờ đá ngũ quan, khuôn viên tựa lăng mộ sinh thái đẹp năm 2018. Lăng mộ thiết kế và hoàn thiện giống như một khuôn viên sinh thái, một ngôi nhà thực sự của những người nằm dưới. Lăng thờ ngũ quan cao cấp, giống như một lầu thờ với 5 cửa, phần chính giữa là cung thờ lớn nhất, lồi lên phía trên, có 5 mái; tiếp đến là hai cung thờ 3 mái nhỏ hơn ở hai bên, hai cung thờ 2 mái nhỏ nhất ở ngoài cùng.

Mau Lang Tho Da Ngu Quan Cao cap Trung Kien

Mau Lang Tho Da Ngu Quan Cao cap Trung Kien, đây được đánh giá là một trong những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ cao cấp của chúng tôi.

Lang Mo Da cao cap Trung Kien- mot kiet tac thiet ke dinh cao

Lang Mo Da cao cap Trung Kien- mot kiet tac thiet ke dinh cao. Khu Lăng mộ đá với thiết kế kiến trúc 2 cổng vào, 1 cổng dạng cổng tò vò đẹp, cổng chính đối diện với cung thờ là dạng cổng tứ trụ đá, trạm khắc tranh tứ quý ở bốn cạnh của Cột đá dựng cổng.

Lang tho da Ngu Quan DEP

Lang tho da Ngu Quan DEP – Khu lăng còn có Lư hương đá tròn, 2 đèn đá trang trí, mộ thiết kế theo kiểu hiện đại kích thước lớn, hệ thống lan can bằng đá chữ Thọ, và 2 cổng đá vào khu mộ gia tộc.

Qúy khách tham khảo thêm Mẫu Cổng đá tò vò cao cấp mái ngói chẩy của khu lăng mộ Trung Kiên.

Khu Lang Mo Da sinh thai DEP nhu mot cong vien

Khu Lang Mo Da sinh thai DEP nhu mot cong vien. Mọi chi tiết tư vấn, thi công, xây dựng trên toàn quốc Quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0917.38.38.83

Bài viết liên quan